Xin chào bác sĩ,cháu tên long năm nay 20t muốn nhờ bác sĩ tư vấn dùm cháu chút xịu ạ. Cháu thường hay bị đau ở ngực,đi đường nhiều ổ gà là cháu bị đau.vậy bác sĩ cho cháu hỏi cháu có phải bị bệnh liên quan đến thận k ạ
Trả lời:
Chào cháu, Cháu nên mô tả rõ triệu chứng cơn đau như thế nào ? đau từng cơn hay liên tục? đau nhói hay bó ép thành ngực? Có kèm theo khó thở không? Đau ở ngực thì có thể là do đau dây thần kinh hoặc đau cơ liên sườn cũng có thể do bệnh lý về tim hoặc phổi. Vì thế cháu nên đi khám Nội khoa để các bác sỹ nghe tim, chụp tim phổi, điện tim... để có chuẩn đoán chính xác và tìm hướng điều trị phù hợp. Thân mến!