Xin chào bác sĩ,cho cháu hỏi con cháu được 16 tháng bị vàng da cháu đã cho đi sét nghiệm thử máu và nước tiểu nhưng các chỉ số đều bình thường chỉ có hàm lượng canxi thì thấp bác sĩ cho cháu xin ý kiến với ạ
Trả lời:
Chào bạn. Con bạn cũng lớn rồi mà còn bị vàng da thì cũng rất lạ. Thường tre sơ sinh bị vàng da sinh lý. Nếu được bạn nên đưa con đi khám ở ở Hà nội nhé. Có một số bệnh như vàng da tắc mật, vàng da do huyết tán... có thể xảy ra. Bạn chú ý nếu vàng da có kèm vàng mắt không nhé. Mình cũng không thể chẩn đoán chính xác được nên chỉ dám tư vấn cho bạn như vậy thôi, mong bạn thông cảm nhé. Thân ái.