Xin chào bác sĩ,chong em di kham benh duoc chan doan bi benh tri noi,nut hau mon,xin bac si cho em hoi co nguy hiem khong
Trả lời:
Bệnh trĩ nói chung không gây nguy hiểm toàn thân bạn nhé, ttùy theo mức độ mà có những biểu hiện khá nhau, trĩ thường tiến triển nặng lên, có nhiều trường hợp xuất huyết do vỡ búi trĩ, tuy nhiên mức độ mất máu không nhiều nhu xh dạ dày. Tuy nhiên bệnh trĩ gây khó chịu rất nhiều cho người bệnh, từ đi ngoài cho đến cảm giác, tâm lý. Tình trạng mất máu mạn tính do chảy máu búi trĩ gây nên tình trạng thiếu máu. Nếu mức độ đang nhẹ, bạn nên điều trị có hệ thống trước khi đến mức độ phải đieèu trị phẫu thuật. Bên cạnh chế độ dùng thuốc, bạn nên cho chồng bạn ngâm nước muối âm sau khi đi vs, nó bổ trợ rất tốt cho quá trình điều trị nhé bạn