Nam nay tôi 20 tuoi . An uog binh thuong ma tai sao không tang cân vay ? Chi co 38kg
Trả lời:
Chào bạn Ko biết bạn có chiều cao bao nhiêu? Chế độ ăn của bạn thế nào?bạn có bị vấn đề gì về đường tiêu hoá ko (tiêu chảy...) có bị stress kéo đai ko?Nếu ăn quá nhiều thịt cá nạc và thức ăn nhiều đạm, ít vận động thể lực, thức khuya, sử dụng chất kích thích và các vấn đề về tiêu hoá và tress cũng rất khó tăng cân. Bạn nên kiểm tra lại chế độ ăn và sinh hoạt để điều chỉnh phù hợp