Chào Bs,tôi xét nghiệm máu thì có phần Anti HBs kết quả là 380.7H nghĩa là gì xin Bsi giải thích giúp tôi,xin cám ơn!
Trả lời:
Anti HBs là kháng thể bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm HBV, kháng thể được tạo ra trong 2 trường hợp, một là bạn đã từng nhiễm HBV ngoài môi trường, có thể có biểu hiện viêm gan cấp do HBV hoặc không nhưng nay cơ thể đã loại trừ hoàn toàn HBV ra khỏi cơ thể; hai là kháng thể được tạo ra nhờ vào vắc-xin. Với kết quả này, cho thấy bạn đã có kháng thể với HBV, Thân ái chào bạn !