Xin chào bác sĩ, Bệnh nhân nam 55 tuổi kết quả xét nghiệm như sau: HbA1C: 8.3% , ure: 4.3mol/L , creatinin: 103 mol/L , glucose: 9.1 mmol/L , got: 86U/L , gpt: 74 U/L , ggt: 309 U/L , ECG: nhịp xoang # 96 lần , EEG: suy nhược thần kinh , x quang phổi: bình thường , siêu âm bụng: ga nhiễm mỡ như vậy là bệnh gì ?
Trả lời:
Chào bạn ! Kết quả xét nghiệm cho biết bạn đã mắc bệnh tiểu đường . Bạn cần đến bác sỹ nội khoa khám và điều trị gấp . Thân