Thưa bs: ngày mai cháu đi tiêm phòng lần 1. Hôm nay e nấu nước tía tô uống để cháu bú mai cháu đi tiêm phòng không bị nóng. Vậy có đúng không ạ? Bs cho e biết cách để bé tiêm phòng không bị nóng.? Em cảm ơn bs.
Trả lời:
Chào bạn Tiêm vacxin phòng các bệnh do vi khuẩn viruts thì không có chất gì gây nóng cho cơ thể , chỉ là sau khi tiêm xong thì bé thường có phản ứng sốt nhẹ , sau đó sẽ hết , đó là những phản ứng bình thường , bạn không cần phải uống nước tía tô mà chỉ cần ăn uống bồi dưỡng đầy đủ các chất để đảm bảo dinh dưỡng thật tốt cho bé. Thân mến