Xin chào bác sĩ, Tôi đã nội sôi dạ dày chỉ viêm nhẹ và Hp (_). Trước khi nội sôi xét nghiệm phân bình thường. Nhưng sau khi nôi sôi tôi đi ngoài có dịch nhày vàng đậm có khi màu nâu Có khi máu đâm tôi xét nghiệm phân máu ẩn phân 13ng/ml. Kst âm tính
Trả lời:
Chào bạn, Có thể trong quá trình nội soi động vào các mao mạch xây xước gây chảy máu. Bạn nên theo dõi thêm 1 vài hôm xem hiện tượng này có hết không nhé. Nếu chỉ diễn ra trong 1 vài lần rồi hết thì không có gì đáng lo ngại cả Thân mến