cháu thường bị vào ngày 25-29 hàng tháng tháng trước cháu bắt đầu bị vào ngày 25 tháng này cháu bị quá 1 tuần,hôm nay 4/1 cháu vẫn chưa thấy bị,tối qua cháu thử que vẫn 1 vạch liệu cháu có khả năng mang thai không ạ,cháu vừa mới lấy chồng,hai vợ chồng cháu rất mong a
Trả lời:
Chào cháu ! Với trường hợp của cháu như vậy có thể thử sớm nên chưa có kết quả chính xác , cháu nên thử lại 1 que nữa kiểm tra , và cháu cũng đừng nên lo lắng quá nhé vì stress cũng là 1 trong những nguyên nhân gây ra tình trạng chậm kinh của cháu đấy ! Thân ái chào cháu !