Thưa bác sĩ, em bị đau cổ, máu hìh như ko lên não, có triệu chứng chóng mặt và buồn ngủ rất nhiều. Em ko bị thiếu ngủ, người cảm thấy mệt mỏi, uể oải ạ, cho em hỏi chữa bệnh ngủ nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn Ko biết là bạn cao và nặng bao nhiêu? Có gặp phải stress hay thường xuyên phải thức khuya ko? Và ngủ mấy tiếng một ngày? Có nhiều nguyên nhân gây chóng mặt và buồn ngủ như thiếu máu, giảm lưu lượng tuần hoàn não (béo phì, xơ vữa ĐM cảnh...), suy giáp, thiếu ngủ....