Xin chào bác sĩ, tôi có đọc báo thấy nói móng tay có vệt trắng hình bán nguyệt ở ngón cái biểu hiện sức khỏe có vân đề mong bác sĩ giải thích cụ thể hiện tượng này. Tôi xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! - Thật sự chưa hiểu cụ thể câu hỏi của bạn ra sao vì không đính kèm hình ảnh. - Vì hệ thống kiểm duyệt thông tin trên báo của nước ta còn nhiều hạn chế, nên bạn không nên vội vàng tin vào các tin tức đó. - Nếu bạn thấy có bất kì vấn đề sức khỏe nào thì nên đến khám tại cơ sở y tế địa phương hoặc liên hệ Edoctor để chúng tôi cho bạn lời tư vấn. - Ngoài ra bạn nên sinh hoạt, ăn uống điều độ, lành mạnh; khám sức khỏe định kỳ ít nhất 1 lần/ năm Thân