Xin chào bác sĩ, Chong em di kham sieu am bung.ket luan td u mach mau trong gan(cdpb:gan nhiem mo/gan tham mo).nhu vay co sao khong bac si.em cam on
Trả lời:
Chào bạn! U mạch máu trong gan là một u lành tính bạn nhé. Có thể chung sống hòa bình với bệnh cả đời nhé, chỉ khi u mạch máu quá lớn, dễ biến chứng thì mới có chỉ định can thiệp. Chồng bạn có gan nhiễm mỡ như vậy thì nên khuyên anh nhà luyện tập thể dục, có chế độ ăn ít dầu mỡ bạn nhé. Thân chào bạn!