Thưa bác sỉ .cho em hỏi xí ạ.em mổ hạch giao cảm tăng tiết mồ hôi ở hai bên nách ,ko hiểu sau mà đôi lúc đau ở phía ngực trái .thở củng đau mà nín thở cung đau.em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, Không rõ bạn mổ hạch đã lâu chưa? Sau mổ có biến chứng gì không? Ngoài ra bạn có triệu chứng nào khác không? Ho, khó thở, đau khi vận động? Thông thường sau phẫu thuật, bệnh nhân thường có cảm giác đau mơ hồ kéo dài tại vùng tổn thương. Đó là do tổn thương các dây thần kinh, tạo cảm giác "mất mát" mặc dù hiện tại không có tổn thương thực thể nào khác. Tuy nhiên, để laoij trưc các nguyên nhân có thể khác đi kèm, bạn nên đi tái khám để được kiểm tra lại nhé. Chúc bạn mạnh khỏe