Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi làm sao để em xã giao với mọi người được e như bị tự kỷ v lun tránh xa mọi người và lun tránh tiếp xúc chỗ đôg người.em không bao giờ nói chuyện
Trả lời:
Trước tiên em hãy tham gia những môn thể thao nhóm ! Sau đó em hãy nói chuyện với 1 vài người bạn, nói với gia đình để giúp em , và em hãy suy nghĩ tự tin hơn về bản thân đừng nghĩ mình thế này thế khác em nhé ! Nếu không cải thiện được em hãy đến 1 bác sĩ tâm lý để được khám kiểm tra và tư vấn cho thuốc em nhé ! Thân ái chào em !