Chào bác sĩ, năm nay cháu 16 tuổi. Cháu bị khó thở mỗi khi bị sốc, hồi hộp, có khi xúc động mạnh thì bị ngất và chân tay bị tê khó cử động. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ. Cháu cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn trước giờ có tiền sử bệnh gì không? Bạn có bị bệnh tim không? Các triệu chứng như khó thở mỗi khi bị sốc, hồi hộp, có khi xúc động mạnh thì bị ngất và chân tay bị tê khó cử động của bạn bị bao lâu rồi? Bạn cần đi khám khoa tim Mạch để bác sĩ kiểm tra tim của bạn có vấn đề gì không và bạn cần làm một số xét nghiệm để giúp cho quá trình chẩn đoán và phát hiện điều trị bệnh được tốt nhất. Chúc bạn mau khỏe. Thân ái chào bạn.