Xin chào bác sĩ, Hôm qua em có hỏi về thuốc fucoidan, cảm ơn bác sĩ đã cho em ý kiến. Em k có có ý định bỏ điều trị của bác sĩ chuyên khoa, chỉ là hiện tại em dùng fucoidan song song đc k? Hiện tại mẹ em đang chờ hội chẩn hôm thứ hai 25/7, nhưng bv Ung Bướu TPHCM hiện tại theo em biết rất đông bệnh nhân nên có lẽ k thể mổ liền đc. Trong thời gian chờ đợi, uống fucoidan đc k ạ? Em cảm ơn. Hiện tại bv cũng chưa nói mẹ em bị gì, chỉ nghi ngờ K đại tràng thôi.
Trả lời:
Chào bạn Mẹ bạn đang chờ mổ theo dõi K đại tràng, bạn nên theo chỉ định của Bác sĩ tại Bệnh viện Ung bướu nhé mặc dù fucoidan có tác dụng hỗ trợ trong điều trị ung thư Thân mến