Thưa Bác sĩ, bà của con năm nay 56 tuổi, gần đây bà hay bị đau chân. Ban đầu là bị tê chân vào mỗi tối sau đó bà con có đi châm cứu, mấy ngày đầu thì hết nhưng vài ngày sau bà của con có uống thuốc bắc rồi cơn đau nhiều hơn. Bà con có cảm giác như đau từ trong gân trong xương đau ra. Vậy thưa Bác sĩ, làm sao để chữa được ạ.
Trả lời:
Chào bạn, bà của bạn đau tê chân là đau từ lung lan xuống chân hay chỉ đau tê ở vùng nào? Ngoài ra khi ho hắt hơi rặn có đau nhiều hơn không? Đau khi đi lại hay nằm nghỉ ngơi cũng đau Bà bạn có bị tiểu đường không? Vấn đề của bà nên được đi khám chuyên khoa thần kinh hoặc cơ xương khớp để tìm nguyên nhân roiif mới điều trị dược bạn nhé. Hoặc bạn thêm thong tin để Bs tư vấn cụ thể hơn Chúc bà khỏe Thân