Bác sĩ cho e hỏi nếu bị nấm bẹn . Rất ngứa và lên các đốm trắng và tượt da mỏng . Nên bôi loại thuốc gì ạ ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đến khám BS chuyên khoa da liễu để được khám trực tiếp và kê toa đầy đủ nhé. Qua tư vấn chúng tôi không khám trực tiếp cho bạn nên không thể kê toa được. Chúng tôi khuyên bạn như sau: Biện pháp phòng tránh nấm bẹn hiệu quả là lau bằng khăn khô ngay khi ra nhiều mồ hôi, tắm rửa bằng xà phòng diệt nấm, không tự ý bôi các thuốc không có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa da liễu. Để ngăn ngừa lây bệnh, bạn không nên mặc chung quần áo, tránh làm việc nơi ẩm ướt, nếu ra mồ hôi nhiều cần phải thường xuyên tắm giặt và giữ khô những vùng nếp gấp như háng, nách, bẹn.