Thưa bác sỉ nếu đi xét nghiệm đường máu ở ngoài Bv thì có chính xác không và nơi nào tin tưởng, chi phí có mắc lắm không? Xin bác sỉ hướng dẩn cho, cám ơn bác sỉ nhiều.
Trả lời:
Chào bác ! - Về mặt pháp lý khi các cở sở Khám ,chữa bệnh; các trung tâm chẩn đoán y khoa đã được Sở y tế thành phố cấp phép hoạt động thì đều có sự thẩm định về y tế của Sở y tế, phải đảm bảo độ chính xác . - Nhưng nếu chỉ xét nghiệm đường huyết không thì giá thành cũng không mắc( ví dụ : xét nghiệm đường huyết của Viện Pasteur TPHCM là 25.000đồng ; HbA1C : 100.000 đồng..). Chúc bác sống vui, khỏe