Xin chào bác sĩ, Dạ. Trước đây em có dùng thuốc nhóm fenobirate. Lúc đó xn chỉ số mỡ trong máu có giảm, vậy bây giờ rất mong bác sĩ cho em loại thuốc uống để kiểm soát máu nhiễm mỡ. Rất mong Bác giúp đỡ
Trả lời:
Chào bạn, thuốc điều trị bệnh nên được kê và theo dõi bởi bác sĩ đã khám và cho bạn làm xét nghiệm. Con liên quan đến các bệnh khác của banj nữa.Bạn nên gặp Bs để được kê thuốc và tư vấn. Chúc bạn khỏe