Xin chào bác sĩ, tôi bị đau thắt bụng chên gần phần ngực sau khi ăn mà chưa biết lí do
Trả lời:
Chào bạn! Câu hỏi của bạn chưa rõ lắm. Có phải bạn bị đau thắt bụng vùng thượng vị (còn gọi là chấn thủy) phải không. Cơn đau thắt của bạn có lâu không, có kèm theo các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, cảm giác nóng dát vùng thượng vị, buồn nôn, nôn mửa không. Nếu kèm theo các triệu chứng này thì bạn có thể bị viêm dạ dày. Bạn nên đi khám bác sỹ tiêu hóa để được chẩn đoán và điều trị tốt nhất. Thân chào