Thưa bác sĩ, từ tối hôm qua tôi đau bụng liên tục. Có lúc đau nhẹ, lúc thì đau như đánh trống trong bụng ấy bác sĩ. Ngoài ra tôi đi ngoài, phân có màu nâu nữa. Bác sĩ cho tôi biết tôi có bị bệnh được không ạ? Nếu có bị bệnh thì bác sĩ cho tôi cách điều trị luôn đi ạ.
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và tư vấn như sau: Triệu chứng của bạn là đau của viêm dạ dày tá tràng, tuy nhiên, bạn còn có tình trạng tiêu phân màu nâu ( nghĩ nhiều là do máu rỉ từ dạ dày và chạy xuống ruột non, ruột già và ra hậu môn ) làm phân có màu nâu như vậy, nói cách khác là không loại trừ bạn bị xuất huyết đường tiêu hóa, bạn nên đi khám BS chuyên khoa nội ngay để được chẩn đoán và nội soi. Thân mến.