Xin chào bác sĩ,cho e hỏi bên phòng khám của bệnh viện có dùng phương pháp điều chỉnh dây phanh đầu bao ko ạ? Và phương pháp này có lợi và hại ntn ạ?
Trả lời:
ý bạn là điều chỉnh dây thắng bao quy đầu?Nói chung dây thắng ngắn có thể làm cho bao quy đầu không tụt ra sau nhiều được, đôi khi cũng góp phần vào hẹp bao quy đầu, cũng như khi quan hệ sẽ dễ bị kích thích hơn,...Còn nếu không ảnh hưởng gì thì thôi, cũng không cần cắt làm gì nhé.Mặc dù việc sửa dây thắng khá đơn giản, bạn có thể lại các khoa tiết niệu, nam học các bệnh viện có uy tín để làm, nó chỉ là 1 tiểu phẫu thôi.Nhưng mà dĩ nhiên cũng có thể có 1 số biến chứng như chảy máu nhiều, nhiễm trùng , sưng phù da quy đầu sau mổ, dị ứng thuốc tê,...