Xin chào bác sĩ, Tôi bị hen phế quản. Cứ động chạm việc lặng lại thở kô kịp phải mang máy thở za để thở mỗi lần thở như thế zất tốn kém chi phí, vậy tôi muốn hỏi bác sĩ cần có những phương pháp nào để chị bệnh hen của tôi. Như cần uống thuốc gì hay chế độ ăn uống như thế nào để hợp lý
Trả lời:
Chào bạn Bệnh hen phế quản là Tình trạng viêm mãn tính của phế quản trường hợp bạn khó thở khi làm việc năng thì bạn cần đi khám chuyên khoa nội ho hấp để được đánh giá mức độ và có hướng dẫn cụ thể Thân mến