Thưa bác sĩ,con em bị sốt 39 độ kèm theo triệu chứng nổi mề đay,ho viem họng,en cho bé uống thuốc chữa theo triệu chứng nhưng ko biết làm sao cho hết mề đay,xin bác cho biết e nen dùng thuốc gì để chữa mề đay,bé 33 tháng nặng 15kg
Trả lời:
Chào bạn, Bé sốt cao 39 độ, ho và nổi mề đay, nếu bạn tự cho thuốc theo triệu chứng thì sẽ rất khó lui bệnh khi mà nguyên nhân gây bệnh chưa được điều trị hiệu quả. Về mày đay, bạn nên đưa bé đi khám để bác sĩ nhận định mày đay do thuốc, do dị ứng hay do nguyên nhân nào khác. Các thuốc điều trị mày đay thường là các loại thuốc kháng viêm, anti histamin. Thân chúc bạn khỏe