Xin chào bác sĩ, năm nay con 11t, con đang sử dụng chất lưu huỳnh pha cồn vậy con có thể vừa sử dụng chất lưu huỳnh pha cồn với sữa rửa mặt Cetaphil được không ạ?
Trả lời:
Chào cháu Câu trả lời là KHÔNG NÊN. bản thân cồn khi dùng để rửa da rất dễ gây khô da và dễ kích ứng da, bạn pha thêm lưu huỳnh thì càng có hại. Lưu huỳnh là chất có thể gây độc bạn nhé