Xin chào bác sĩ, Năm mới chúc bs sức khỏe, an khang thịnh vượng. Tôi có câu hỏi xin hỏi bs. Tôi hay bị đắng lưỡi khi sáng thức dậy. Sau khi đánh răng, cạo lưỡi thì bình thường, bs có thể cho biết nguyên nhân không?
Trả lời:
Chào anh, Việc bị đắng lưỡi vào buổi sáng khi ngủ dậy là do các cặn của lưỡi và miệng sau một đêm tích tụ lại. Sau khi đánh răng và cạo lưỡi mà tình trạng đó không còn thì hoàn toàn bình thường, anh không nên quá lo lắng. Thân mến!