Xin chào bác sĩ, Em là sinh vien, em voi pạn gai từg sốg voi nhau. Nhưg em nge người lớn noi uog thuoc ngừa thai quài thì sau nay p.gai vo sinh, còn em thì ko thích dùg bcs . Vậy làm sao để tránh thai hiệu quả dạ bs
Trả lời:
Chào em em có thể cùng bạn gái tham khảo bài viết gợi ý sau để lựa chọn phù hợp cho mình và bạn gái : http://tudu.com.vn/vn/y-hoc-thuong-thuc/ke-hoach-gia-dinh/bien-phap-tranh-thai/cac-bien-phap-tranh-thai-hien-dai/ Tác dụng ko mong muốn của thuốc tránh thai dùng hàng ngày hay khẩn cấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố: biệt dược, thời gian sử dụng, liều, các vấn đề sẵn có trên phụ nữ... Nhưng đúng là ko nên dùng thuốc tránh thai kéo dài liên tục Chúc 2 bạn chọn lựa cho mình phương pháp an toàn và hiệu quả