Xin chào bác sĩ, Cho con hỏi bị chắp mà gần 1thangs nay mà ko hết có cách nào nữa ko?
Trả lời:
chào bạn chắp là một tổn thương dạng viêm ở mi mắt do nhiễm trùng. Lời khuyên cho bạn là nên đến khám bác sĩ chuyên khoa mắt để xem tổn thương đó tới mức độ nào, nếu cần thiết thì bác sĩ sẽ tiến hành rạch thoát mũ ,tránh bị nhiễm trùng nặng thêm, bạn có thể sử dụng thuốc Tobradex để nhỏ mắt nhằm giảm bớt các triệu chứng tuy nhiên vẫn nên sắp xếp đến khám bác sĩ để được xử lý kịp thời tránh diễn tiến nặng hơn, chúc bạn khỏe