Thưa bác sĩ, cho cháu hỏi chi phí phá thai mới hiện nay là bao nhiêu ạ? Và có lưu í gì trước và sau khi phá k ạ? Nên hút hay phá bằng thuốc ạ? Mới khoảng 3 tuần ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Mang thai là niềm hạnh phúc của những người làm mẹ, khi nghe con cất tiêng khóc chào đời, có thể rất nhiều trường hợp vì hoàn cảnh gia đình bạn mang thai ngoài ý muốn, tuy nhiên theo mình bạn nên suy nghĩ thật kỹ khi đưa ra quyết định phá thai. Nếu bạn đã quyết định theo mình bạn nên đến bệnh viện Phụ Sản Hà Nội để cho an toàn tránh ảnh hưởng sức khỏe sinh sản của bạn sau này. Chi phí tùy thuộc từng dịch vụ bạn nhé, từng bệnh viện cụ thể. Thân ái chào bạn.