Xin chào bs...cho e hỏi chút ạ. Bé nay 5thang,nhưng mẹ bé bán hàng ăn đêm,sáng k dậy đc sớm cho bé uống 2 giot vtminD.trưa cả 2 mẹ mới dậy thì lúc đó cho uống đc k ạ?thank bs..
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ trả lời câu hỏi của em như sau : Em biết quan tâm tới sức khỏe của con như vậy rất là tốt rồi em nhé , và nếu em không có thời gian thì em vẫn có thể bổ sung thêm vitamin D cho bé như vậy thì cũng rất là tốt em nhé , Chúc em và con khỏe mạnh ! Thân ái chào em !