Em có hiện tượng run tay thường xuyên,biên độ nhỏ,mạch đập nhanh. Thi thoảng có cơn đau nhói ngực, khó thở. Có phải em có vấn đề gì về tim không ạ ? Gần đây hay bị đau âm ỉ dưới bờ sườn phải nữa ạ. Nếu cần đi khám thì nên khám ở chuyên khoa nào ạ ?
Trả lời:
Chào em. Em có lo lắng điều gì quá mức không? Theo anh nghĩ thì sức khỏe em không được tốt, ăn uống cũng không được ngon miệng và tính tình cũng trầm đúng không? ở tuổi các em thì nhiều bạn như vậy. Em có thể đi khám làm điện tim và kiểm tra thêm một số xét nghiêm về tuyến giáp em nhé. Em có thể lên chương trình cải thiện sức khỏe cho mình từ ngày hôm nay bằng chế độ ăn, ngủ hợp lý, dậy sớm chạy bộ và lên những chương trình ngoài trời hay những chuyến đi chơi cùng bạn bè để làm mới lại bản thân em nhé. Chúc em thành công.