Xin chào bác sĩ, Bệnh nhân nam 69 tuổi kết quả như sau ure: 5.6 mmol/L , glucose: 4.9 mmol/L , creatinin: 119 umol/L , auric: 572 umol/L , cholesterol: 4.9 mmol/L , triglycerid: 1.96 mmol/L , HDL-cho: 1.09 mmol/L , LDL
Trả lời:
Chào bạn Theo kết quả XN máu thì bạn bị tăng axit Uric 572 umol/l , còn các XN máu khác bình thường Bạn cần hạn chế ăn đạm như thịt, thực phẩm hải sản như tôm, mực.. và ăn nhiều rau, uống nhiều nước. Tháng sau bạn có thể đến khám BS và cho chỉ định XN máu lại nhé. Thân mến