Xin chào bác sĩ, con e được hơn 3 tháng, khoảng hơn 1 tháng trước cháu hay quằn quại để vào giấc ngủ, ngủ hay giật mình, em cho cháu đi khám thì bác sỹ kê đơn thuốc gồm canxi, kẽm, vitamin D, em đã cho cháu uông đến nay đã hơn 1 tháng rồi nhưng triệu chứng ko thấy giảm, vài ngày gần đây bé hay giật mình hơn, ngủ khoing sâu giấc, chỉ được 10, 15 phút là lục đục. Vậy em phải làm sao để giúp bé ngủ ngon và sâu giấc hơn
Trả lời:
Chào em Nếu bé hay giật mình ngủ không yên giấc mặc dù em đã điều tri theo phác đồ điều trị của bác sĩ chuyên khoa thì em nên đưa bé đi khám chuyên khoa nôi thần kinh để được khám và tư vấn cụ thể Thân mến