Xin chào bác sĩ, Đứa em của cháu bị va đập và sưng phù mắt liệu có nguy hiểm gì đến bên trong ko ạ
Trả lời:
Chào cháu, Khi bị chấn thương ở vùng mắt mà có biểu hiện bị sưng to thì cháu phải đưa em đi khám ngay tại chuyên khoa mắt của bệnh viện tỉnh hoặc trung ương để các bác sỹ soi đáy mắt, chụp xquang xem có bị tổn thương gì không và cho hướng điều trị kịp thời. Không được để lâu sẽ ảnh hưởng tới thị lực. Thân mến