Xin chào bác sĩ, Con bị đau bụng thường xuyên và ăn ko ngon miệng có cảm gíac muốn ói. Như vậy là con bị bệnh gì? Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng của bạn rất có thể là do bệnh lý hành tá tràng. Bạn cần cho BS biết vài thông tin: đau bụng ở vị trí nào, đau thường xuyên hay quặn từng cơn, đau có liên quan đến bữa ăn không, bạn có sụt can không? bạn có quan hệ chưa? muốn ói nhưng có ói không? ói ra thức ăn? có sốt không? đi tiêu như thế nào?