Cho em bỏi bé nhà em được 13 thạng rồi mà em không biết sau dang ngủ dậy là khóc um sum.e cho ti mẹ cũng không chiệu ti nua
Trả lời:
chào bạn! Bé nhà bạn 13th và khóc mỗi khi ngủ dậy, theo mình là sinh lý bình thường của trẻ bạn nhé. Có những trẻ kéo dài đến 2 hoặc 3t. Bạn quan sát bé khóc vì lý do gì để đáp ứng trẻ như cháu ngủ chưa đủ giấc, bé bị ốm...Có một số trẻ mè nheo mẹ trở thành thói quen, bạn tập trẻ thích nghi dần và nịnh trẻ mỗi khi ngủ dậy như con của mẹ ngoan không khóc nhè buổi sáng nhé... Thân ái