Bác sĩ cho con hỏi,con trai con nay 9 thang tuổi, bé bị rò luân nhỉ 1 bên tai phải,có ra chất màu trắng hôi,con muốn điều trị cho bé thì nên đến Bv nào,cho con hỏi là chi phí khoản bao nhiêu. Con cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Để điều trị bệnh lý về tai, bạn nên đưa bé đến bệnh viện Tai Mũi Họng hoặc bệnh viện Nhi để được các bác sĩ khám và chẩn đoán điều trị nhé. Thân