Chào bác sĩ,bạn gái e 22t bị lên hạch ở cổ,rồi sốt cao,ăn gì nôn đấy,e nhờ bác sĩ chuẩn đoán xem bạn gái e mắc bệnh gì ạ?
Trả lời:
Chào em, Không rõ bạn gái của bạn bị nổi hạch ở một hay hai bên cổ ? Nuốt nước bọt có đau hay không ? Hoặc có đang gặp vấn đề gì về mũi họng hay không ? -Hạch có thể nổi do phản ứng khi bị viêm nhiễm T- M - H. - Viêm hạch, viêm tuyến mang tai - Quai bị Tốt nhất bạn nên đưa bạn gái đi khám để kiểm tra chính xác, từ đó mới có hướng điều trị phù hợp Thân mến