Xin chào bác sĩ, Con tôi 2 tuổi, 3 hnay cháu ăn hay bị nôn chớ vào đêm, lúc trc khi đi ngủ. Mặc dù ăn trc đấy 4-5 tiếng. Cháu Hơi có hiện tượng ho. Nhưng thỉnh thoảng mới ho. Không sốt, k đau. Vẫn chơi bình thường. Xin hỏi liệu cháu có bị viêm họng hay amidan j k? Vì
Trả lời:
Cháu có khả năng bị viêm họng , tuy nhiên để xác định chắc chắn bé cần được khám lâm sàng và soi kiểm tra nhé ! Vì vậy bạn nên đưa bé đến cơ sở y tế để được khám và điều trị kịp thời ở giai đoạn sớm này nhé ! Thân ái chào bạn !