Xin chào bác sĩ, Thưa bác sĩ. Xương chân tay tôi cảm thấy lạnh toát và đầu cũng lạnh . Sin hỏi đó có phải chiệu chứng của bệnh gì kô và cách điều chị
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Triệu chứng của bạn mô tả BS nghĩ nhiều bạn đang bị sốt, đầu tiên hảy lấy nhiệt kế đo xem mình có bị sốt không> 37,5C khi đo ở hõm nách, bên cạnh đó hãy xem mình có các triệu chứng khác như: cảm, chảy mũi, hắt xì, nhức mỏi cơ ... sau đó phản hồi lại cho BS biết tất cả nhé. Thân mến.