Em đi siêu âm bị nhân xơ tử cung nhưng bác sĩ nói là không sao có phải không vậy em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Nhân xơ tử cung của bạn có kích thước bao nhiêu và bạn đã có con chưa? Nhân xơ tử cung cần điều trị khi dẫn đến những triệu chứng như rong kinh rong huyết, không đáp ứng với điều trị bằng thuốc, hoặc nhân xơ tử cung to quá gây ảnh hưởng đến việc thụ thai và sinh con. Bạn nên theo dõi sức khỏe định kỳ, để theo dõi diễn tiến của nhân xơ tử cung, để có điều trị thích hợp nhé. Thân mến!