Chào bá sĩ Bạn gái tôi đã có thai tầm 4 tuần Do hoàn cảnh nên chúng tôi không thể giữ lại cái thai Vậy xin bác sĩ cho tôi lời khuyên nên dùng biện pháp nào tốt nhất cho sức khỏe Xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor nhé ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Nếu em và bạn gái bây giờ không muốn giữ thì em hãy đưa bạn gái đến cơ sở y tế để được khám kiểm tra lại và sau đó sẽ hướng dẫn em cách phá thai , với tuổi thai của bạn gái em thì chỉ cần dùng thuốc là được rồi em nhé ! Thân ái chào em !