Xin chào bác sĩ, Bs cho e hoi be nha e 16thang7 co chich mui 5tr1 lan 2 ve be bi viem ruot kem theo viem phe quan den nay cung giam bot tinh trag benh nhug van con khò khè và sìn bụng vậy den 16thang8 nay be co nen chich mui 5tr1 lần 3 khong bs hay de thang sao chich be . e xin cam on !
Trả lời:
Đến lúc đó nếu bé không sốt và hết khò khè qua giai đoạn viêm cấp em có thể cho bé chích ngừa , nếu bé đang sốt hay viêm cấp thì không nên em nhé! Thân ái chào em !