Xin chào bác sĩ, Tôi năm nay 44 tuổi 2 hôm nay thỉnh thoảng bị đau bụng vùng quanh rốn từng cơn vậy xin hỏi là tôi bị đau gì và uống thuốc gì (trước đó tôi có uống rượu bia )
Trả lời:
chào bác ! bác chỉ đau bụng quanh rốn có kém theo các triệu chứng rối loạn tiêu hóa khác như tiêu chảy hay táo bán không? có buồn nôn khi đau bụng khoong đau khi đói hay đau sau ăn? nếu chỉ thỉnh thoảng đau vậy nó có đau dữ dội không? cơn đau kéo dài không? triệu chứng của bác không điển hình cho một bệnh nào cả, cháu khuyên bác nên theo dõi thêm, nếu không đau nhiều, bác vẫn ăn uống được, không tiêu chảy hay táo bón bác nên theo dõi thêm.