Xin chào bác sĩ, Em bị một vết nhỏ ở tay sờ rát rát ko biet là do nguyen nhân gi gây nên
Trả lời:
Chào bạn! Với hình ảnh bạn gửi, BS nghĩ nhiều bạn đang bị Zona, do 1 loại virus gây ra. Bạn có thể mua acylclovir cream về thoa tại chỗ nhé, bổ sung thêm vitamin C, nghỉ ngơi nữa nhé. Bạn không được gãi hay để những mụn nước vỡ lan ra xung quanh. Khoảng từ 5 - 7 ngày sẽ khỏi. Thân mến!