Xin chào bác sĩ, Chao bac si.bac si co nhan duoc hinh anh em gui chua a.ket qua benh vien.
Trả lời:
Chào bạn! BS đã đọc kết quả của bạn! BS muốn hỏi là bụng của chồng bạn có đau không? chồng bạn có vàng da, tiểu sậm màu, ăn uống kém không? Nếu không thì bạn có thể đợi 2 tháng sau kiểm tra lại CÒn nếu bạn lo lắng không yên tâm có thể chụp CtScan bụng để chắc chắn