Xin chào bác sĩ, mỗi lần em uống thuốc là người em lại bốc nóng và trên cơ thể em có mùi thuốc ngay lập tức ạ, em ngưng không uống thuốc cách đây 3 tháng rồi đến nay người em vẫn bốc nóng và có mùi thuốc rất khó chịu ạ,em đi xét nghiệm gan thận đều bình thường ạ, xin bác sĩ giải thích giúp em tại sao em ngưng thuốc 3 tháng nay mà cơ thể em vẫn nóng và có mùi thuốc ạ,em có cần kiểm tra gì nữa không ạ,em cám ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Về phần khi uống thuốc mà cơ thể thuốc được thải trừ ra ngoài theo nhiều đường trong đó có đường mồ hôi( đã có bác sỹ trả lời cho cháu cách đây 22 ngày) nhưng có một số thuốc được đào thải ra khỏi cơ thể chậm trễ hơn và đôi khi cảm giác của người bênh cũng bị ám ảnh lâu dài. Cháu nên ăn nhiều đồ mát,uống nhiều nước mát ,nhất là trong mùa hè này. Thân mến !