Xin chào bác sĩ, E dang mang thai tuần thứ 24, lúc 22 tuần e di siu am 4d thi thai nhi nặng 700gam, lúc 24 tuần e di siu âm 4d típ thi thai nhi nặng 750 gam, bac sỹ cho e hỏi sao qa 2 tuần mà thai nhi chỉ lên 50gam, như vậy có làm sao k ạ? E siu âm 2 chỗ khác nhau
Trả lời:
Chào bạn. Thực ra cân nặng trên siêu âm mà BS đưa bạn bao giờ cũng có +- 200gram mà bạn nên cân nặng của con không hoàn toàn chính xác như bạn nghĩ đâu bạn nhé. Cân nặng chuẩn của con từ tuần 24 chỉ khoảng 650 gram thôi, nên bạn cứ yên tâm con phát triển bình thường nhé. Thân ái