Thưa bác sĩ. Cháu có 1 câu hỏi muốn hỏi bác sĩ ạ Có trường hợp nào mà nhạy cảm với mùi, mỗi lần ngửi thấy là buồn nôn, thỉnh thoảng chóng mặt và đau đầu nhưng vẫn có kinh nguyệt mà có bầu không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Khi có kinh nguyệt thì không thể có bầu được , vấn đề chóng mặt buồn nôn có thể do bạn thiếu máu não , hiện tại ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, không thức khuya , uống thuốc bổ não như hoạt huyết dưỡng não , nếu bạn lo lắng quá thì bạn có thể đi đo lưu huyết não để biết xem liều lượng máu lên não có thiếu không . Thân mến.